Phương pháp tìm ra dung tích túi hút oxygen áp dụng cho bánh trung thu

Lựa chọn gói hút oxygen để bảo vệ thực phẩm là điều quan trọng tuy nhiên không phải công ty nào cũng có kiến thức tính toán dung tích khi sử dụng. Ngoài ra còn có thêm các yếu tố liên quan khác cần phải quan tâm

Vè nhân mùa đại dịch
Saturday March 21, 2020

Babui (Danlambao)Lò, lăng chung một vần lờ…Cái lò của Trọng cái lăng của hồLăng lò mà thiếu lon luBa đình đực cái… lỗ lù không thông!Trọng lò bặt tích bặt [...]

The post Vè nhân mùa đại dịch appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Nên lựa túi hút oxy với thể tích bao nhiêu ml

Phụ thuộc vào thể tích bên trong bao thực phẩm mà công ty sẽ chọn loại túi hút oxy có thể tích hợp lý. Mật độ oxygen trong không khí là 20% nên nếu số đo thể tích khoảng trống của bao thực phẩm thì doanh nghiệp có thể dễ dàng tính ra được.

Đương nhiên doanh nghiệp cũng cần phải trừ đi phần thể tích của thực phẩm đang chiếm giữ. Trong trường hợp cty không rõ thông số này thì có thể thực hiện phép tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng thực phẩm tính theo gram và tạm cho trọng lượng riêng ứng với 1, ta đã có dung tích tính theo ml.

Nếu bác sĩ Li Wenliang (Lý Văn Lượng) ở VN…
Monday February 10, 2020

Trước khi chết, bác sĩ Li Wenliang sẽ phải đóng phạt 20 triệu Hồ tệ trước khi được quyền chết vì tội chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang [...]

The post Nếu bác sĩ Li Wenliang (Lý Văn Lượng) ở VN… appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Với phương thức trên bạn đã có thể nhanh chóng tính nhẩm ra được lượng oxy còn tồn đọng trong công việc đóng gói.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là gói hút oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Nên chọn công ty túi khử oxy nào?

Gói khử oxy cũng có nhiều công ty và nhà cung cấp tại nước ta. Nếu không quá chi tiết thì các công ty đều đáp ứng tốt các thông số vệ sinh do đó công ty không lo lắng khi bao gói.

Các yếu tố kỹ thuật mà doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn công ty là:

Uy tín: thương hiệu phải có sản phẩm chất lượng cũng như sản xuất lâu năm trên thị trường. Nếu mua thông qua nhà cung cấp thì cần chọn nhà cung cấp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực của doanh nghiệp bạn.

Vệ sinh: vì túi hút oxygen dùng chủ yếu cho công tác chống mốc thực phẩm do đó gói hút oxygen cần có tiêu chuẩn vệ sinh đóng gói thực phẩm thông qua các giấy chứng nhận.

Độ chắc: Đây cũng là tiêu chí đi kèm với tiêu chí vệ sinh. Nếu không đủ độ bền thì sẽ hay bị xé hay không đạt tiêu chuẩn đóng gói.

Nhiều loại thể tích: Đây chính là đặc điểm mà các xưởng thực phẩm cũng cần lưu tâm đến. công ty đa dạng lựa chọn về dung tích sẽ rất lý tưởng nếu doanh nghiệp có nhiều dung tích cần đóng gói khác nhau.

Bây giờ có rất nhiều nhà cung cấp mà công ty thực phẩm có thể tin dùng như gói khử oxygen Toppack và Banog. Cả hai đều là những thương hiệu không quá xa lạ cũng như được các nhà xưởng Việt tin tưởng.

Cấu trúc của túi khử oxygen ra sao

Túi khử oxy có nguyên liệu chính là bột sắt. Tùy theo đơn vị mà có điều phối khác nhau. nhưng vật liệu quan trọng nhất vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ tác động với oxy trong môi trường đóng gói thành các oxit sắt qua đó giữ lại các phân tử oxy.

Bao bì thường là bao nhựa có đục các lỗ nhỏ để oxygen có thể vào ra không bị cản trở.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *