Nên lựa vật liệu túi hơi đệm hàng pp hay túi hơi lót hàng giấy kraft

Nên sử dụng thiết bị bao khí chèn lót pp woven hay bao khí chèn hàng giấy kraft

Nhiều xưởng sản xuất khi bắt đầu chọn lựa túi khí lót hàng thường đắn đo không biết là sẽ nên mua túi hơi giấy kraft hay polypropylene.
Sau đây chúng tôi sẽ tạm so sánh tổng thể để doanh nghiệp có thể chọn lựa chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

Tự hào!
Sunday January 19, 2020

Babui (Danlambao)

The post Tự hào! appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Sản phẩm của bạn có chất liệu gì?

Bước một bạn cần phải phân loại kiện hàng, hàng hóa có thuộc những vật liệu sắc bén không hay có giá trị lớn và dễ bể? Nếu lô hàng của bạn nằm trong nhóm này thì tốt nhất là hãy dùng túi khí đệm hàng giấy kraft vì nó sẽ an toàn hơn và dùng được lâu hơn

Bên cạnh đó đối với các tình huống kiện hàng có tính chất mềm như quần áo, đồ ăn hay lô hàng có giá trị nhỏ thì có thể sử dụng loại túi hơi đệm hàng pp.

Sấm Fortune cookie
Saturday February 29, 2020

Babui (Danlambao)

The post Sấm Fortune cookie appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Đơn vị dùng nhiều lần hay chỉ dùng trong 1 lần

Rất nhiều trường hợp hàng hóa được xuất khẩu một chiều, do đó để tiết kiệm chi phí công ty có thể sử dụng loại bao khí pp woven.

Đối với vị trí bạn là xưởng nhà máy hoặc vận chuyển có nhu cầu tái sử dụng bao khí. Thì câu trả lời ở đây chính là bao khí giấy kraft. Việc giảm chi phí là không hữu dụng vì loại polypropylene yếu hơn giấy kraft nhiều lần cũng như không đáp ứng được tính năng dùng nhiều lần giống giấy kraft.

Lý do túi hơi lót hàng giấy kraft lại tốt hơn pp

Cấu trúc của hai loại chủng loại không đến nỗi khác biệt. Hai chủng loại đểu có cấu tạo từ những lớp bao khí PA hoặc PE xếp lên nhau. Phụ thuộc vào yêu cầu sản xuất mà thành phẩm sẽ có kích cỡ với số tầng khác nhau. Thường thấy nhất thì thường là từ 5 đến 7 lớp.

Với số lượng lớp nhiều thì khả năng xì khí cũng như độ bền sẽ được tối ưu, xưởng sản xuất khi mua cũng không phải quá lo lắng vì bao khí chắc chắn đảm bảo được độ chịu lực như nhà phân phối đưa ra.

Túi hơi giấy kraft sẽ sử dụng được yêu cầu thực hiện chèn lót nhiều lần do mặt ngoài có thêm lớp giấy kraft. Mặt giấy này hỗ trợ rất nhiều cho việc củng cố hình dáng của túi khí.
Ngoài ra lớp giấy vàng này cũng hỗ trợ chống trầy xước cũng như ngăn chặn tác động của các loại hóa chất, giúp bao khí bền chắc hơn với các điều kiện môi trường.

Tóm tắt lợi thế túi khí chèn hàng giấy kraft mang đến

Có thể dùng đi dùng lại được nhiều lần
Thời gian sử dụng lâu dài
Lớp giấy kraft chống thấm dầu, nước
Lớp giấy kraft vàngngăn ngừa trầy xước, giúp túi hơi không bị các thiết bị khác đâm thủng
Sở hữu van túi hơi bự giúp quy trình bơm và thoát khí nhanh chóng
Van khí có thêm nắp và có kết cấu chống thoát khí hiệu quả.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *