Sửa tủ lạnh LG bị hư bo (Board) tại Quận Gò Vấp | 1Fix

27/11/2018 | Sửa tủ lạnh LG bị hư bo (Board) tại Quận Gò Vấp Khách hàng tại Quận Gò Vấp báo với 1FIX tình trạng tủ lạnh không hoạt động mà không rõ nguyên nhân. Sau khi kiểm tra thì thợ điện lạnh 1FIX xác định được nguyên nhân là do bị lỗi bo (board) mạch điều khiển của tủ lạnh. Trong trường hợp này thì không thể ngay lập tức thực hiện dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng được mà phải tháo bo ra mang về để thợ điện tử sửa chữa rồi mới lắp đặt lại được. Hai ngày sau khi nhận lại bo tủ lạnh từ thợ điện tử thì thợ điện lạnh mang đến nhà khách, lắp ráp lại và kiểm tra lại để tủ lạnh hoạt động ổn định rồi mới bàn giao cho khách hàng.   CÁC LỖI TỦ LẠNH HAY GẶP Tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn nên đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng, quán ăn, quán karaoke … Trong quá trình sử dụng, chiếc tủ lạnh không tránh khỏi những lỗi hư hỏng như: Tủ lạnh không lạnh dù có hoạt động. Tủ lạnh bị đóng sương ở trong thành tủ và ở bên ngoài vỏ. Tủ lạnh không làm được đá. Phát ra tiếng ồn lớn. Dàn nóng chỉ hơi nóng Cửa tủ bị chênh và không đóng kín. Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy. Quá trình làm lạnh trong thời gian dài.

Liệu thế giới có bó tay. com với con Chinese virus Vú Háng (Wuhan) này không?
Tuesday March 24, 2020

Babui (Danlambao)

The post Liệu thế giới có bó tay. com với con Chinese virus Vú Háng (Wuhan) này không? appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Vè nhân mùa đại dịch
Saturday March 21, 2020

Babui (Danlambao)Lò, lăng chung một vần lờ…Cái lò của Trọng cái lăng của hồLăng lò mà thiếu lon luBa đình đực cái… lỗ lù không thông!Trọng lò bặt tích bặt [...]

The post Vè nhân mùa đại dịch appeared first on Bao Dien Tu 24h.