Xuân Trường mong HLV Hữu Thắng ở lại

Dân trí Sau khi HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức, các tuyển thủ Việt Nam đều lên tiếng mong thuyền trưởng người xứ Nghệ suy nghĩ lại. Theo tiền vệ Lương Xuân Trường, việc U22 Việt Nam không thể vào bán kết không phải chỉ có HLV Hữu Thắng là người có lỗi và chịu trách nhiệm cao nhất.
>> Báo nước ngoài nói gì về thất bại của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan?
>> HLV Lê Thuỵ Hải: “VFF nên giữ lại HLV Nguyễn Hữu Thắng”

Khoảng 430.000 người đã bay từ Trung Quốc sang Mỹ sau khi vi rút Vũ Hán lần đầu tiên được phát hiện
Sunday April 05, 2020

CTV Danlambao lược dịch – Theo một báo cáo mới được công bố hôm thứ Bảy, khoảng 430.000 người đã bay trên các chuyến bay trực tiếp từ Trung Quốc [...]

The post Khoảng 430.000 người đã bay từ Trung Quốc sang Mỹ sau khi vi rút Vũ Hán lần đầu tiên được phát hiện appeared first on Bao Dien Tu 24h.

“Chúng tôi bước vào trận đấu với nhiều vết đau trên người, rất nhiều những áp lực từ dư luận người hâm mộ Việt Nam sau trận hoà U22 Indonesia. Nhiều cầu thủ đã chịu sức ép lớn khiến họ bước vào trận với sự căng cứng”, Xuân Trường lý giải về màn trình diễn tệ của các cầu thủ U22 Việt Nam ở trận gặp Thái Lan.


HLV Hữu Thắng quyết định từ chức sau thất bại ở SEA Games 29

HLV Hữu Thắng quyết định từ chức sau thất bại ở SEA Games 29

TỔNG gỡ gạc TỊCH kiếm chác
Saturday April 11, 2020

Hai Saigon

The post TỔNG gỡ gạc TỊCH kiếm chác appeared first on Bao Dien Tu 24h.

“Chúng tôi xứng đáng để đi xa hơn thế này, nhưng cuối cùng chúng tôi đã không làm được điều đó. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tất cả người hâm mộ, đặc biệt là bố mẹ của em, những người rất háo hức cho chuyến đi Malaysia để xem chúng tôi đá ở bán kết”, Xuân Trường nói tiếp.
Trước việc HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức, Xuân Trường mong thầy của mình hãy suy nghĩ lại: “HLV Hữu Thắng là người cho tôi rất nhiều cơ hội, luôn luôn đặt niềm tin vào tôi. Tôi cảm thấy rất bất ngờ với quyết định từ chức của HLV Hữu Thắng. Tôi hy vọng HLV Hữu Thắng sẽ suy nghĩ lại”.
Cuối cùng, Xuân Trường mong muốn lứa U22 hiện tại chưa thể vô địch SEA Games thì lứa sau sẽ làm được và người hâm mộ hãy luôn ủng hộ, tin tưởng.
H.H (từ Malaysia)