Vua knock-out boxing Golovkin: Đấm như Tyson, lỳ như Mayweather

(Tin boxing, 10h, 17/9 Gennady Golovkin – Canelo Alvarez) Người hâm mộ đang chờ đợi một trận chiến boxing đỉnh của đỉnh.

Trump cũng phải sợ loại virus này!
Saturday February 01, 2020

Babui (Danlambao)

The post Trump cũng phải sợ loại virus này! appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Boxing kinh điển thế giới: Sứt đầu mẻ trán ẵm 1.035 tỷ đồng
“Vua boxing” Joshua đấu Pulev: 70.000 vé đã bán hết, cả nước Anh sôi sục
MMA: Trọng tài bị đấm, “ném răng” vào mặt vì… cứu người

Video những kỹ năng hảo hạng của Golovkin:

//

//

Sáng 17/9, Gennady Golovkin và Canelo Alvarez sẽ bước vào trận tranh đai WBA, WBC, IBF và The Ring hạng trung. Trận đấu diễn ra tại võ đài T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ này được xem là cuộc đại chiến hạng trung hay bậc nhất trong nhiều năm qua.
Vua knock-out boxing Golovkin: Đấm như Tyson, lỳ như Mayweather - 1
Alvarez (trái) và Golovkin
Trong con mắt của giới mộ điệu boxing, cuộc chiến này thậm chí còn xứng đáng hấp dẫn hơn những trận Mayweather – Pacquiao, Mayweather – McGregor… xét theo khía cạnh chuyên môn. Người được chú ý nhiều nhất chính là đương kim vô địch Gennady Golovkin.
Võ sỹ người Kazakhstan được xem là một trong những Ông vua knock-out của làng boxing khi nắm giữ tỷ lệ hạ gục đối thủ lên tới 89.8%, cao nhất trong lịch sử hạng trung. 37 trận đấu chuyên nghiệp của mình, Golovkin toàn thắng 37 và có tới 33 trận knock-out đối phương.
Ở võ sỹ có biệt danh “GGG” này là những kỹ năng bậc thầy với những cú đấm thôi sơn, khả năng dồn ép đối thủ và những bước di chuyển nhanh thoăn thoắt. Golovkin là một chuyên gia tấn công nhưng cũng có khả năng chịu đòn cực giỏi. Theo thống kê, 387 trận đã đấu cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư anh chưa bao giờ bị đối thủ đấm gục hay thậm chí đấm ngã.
Không chỉ giỏi, Golovkin còn được xem là một hình mẫu lý tưởng. Anh miễn nhiễm với scandal, có thể nói thành thạo tiếng Nga, Đức, Anh và khi rảnh rỗi chỉ dành hầu hết thời gian cho gia đình.

Boxing kinh điển thế giới: 2 ”vua knock-out 71 trận” đấu sống còn

Boxing kinh điển thế giới: 2 ”vua knock-out 71 trận” đấu sống còn

Trận đấu quyền anh đích thực giữa Canelo và Golovkin hấp dẫn nhất 1 thập kỷ.