U18 Việt Nam 3-0 U18 Indonesia: Chiến thắng tưng bừng

Dân trí Dù gặp đôi chút khó khăn, nhưng U18 Việt Nam vẫn có chiến thắng đậm 3-0 trước Indonesia, qua đó tiếp tục dẫn đầu bảng B giải bóng đá U18 Đông Nam Á đang diễn ra ở Myanmar.
>> U18 Việt Nam có trận thắng thứ 2 liên tiếp tại giải U18 Đông Nam Á
>> U18 Việt Nam thắng đậm Brunei 8-1 tại giải U18 Đông Nam Á

Cờ Vàng bay trên thành phố ta hôm nay
Thursday May 07, 2020

Trần Củng Sơn (Danlambao) – Năm 2005 thành phố San Jose có nghị quyết công nhận Lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng của Cộng đồng Việt Nam [...]

The post Cờ Vàng bay trên thành phố ta hôm nay appeared first on Bao Dien Tu 24h.

So với 2 đối thủ mà U18 Việt Nam từng thắng trước đó là Brunei và Philippines, Indonesia được đánh giá cao hơn. Đấy chính là lý do mà đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn không ghi bàn sớm như thường lệ.
Dù vậy, nhìn toàn cục, U18 Việt Nam vẫn là đội chơi ép sân, có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn trong những phút đầu của trận đấu. Sau nhiều tình huống gây sóng gió, U18 Việt Nam có bàn vượt lên dẫn trước từ phút 40.

U18 Việt Nam đánh bại Indonesia tại giải U18 Đông Nam Á
U18 Việt Nam đánh bại Indonesia tại giải U18 Đông Nam Á

Khách Trung Quốc đến Việt Nam không cần hộ chiếu
Thursday March 05, 2020

CTV Danlambao – 4 du khách Trung Quốc đi từ Quảng Ninh đến Thừa Thiên Huế vừa được đưavào cách ly tại trường quân sự tỉnh đã nhập cảnh Việt [...]

The post Khách Trung Quốc đến Việt Nam không cần hộ chiếu appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Trong pha bóng này, sau khi đồng đội sút trượt bóng, Lê Văn Nam có pha xoay người đá ngay từ khoảng 10m, đưa bóng qua tay thủ môn đội U18 Indonesia, giúp U18 Việt Nam vượt lên dẫn 1-0.
Bàn thắng vừa nêu giải toả tinh thần cho đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn, trước khi họ có bàn thứ hai sau đó không lâu. Phút 45, đón đường chuyền từ biên trái của đồng đội, Lê Văn Nam đánh đầu ngược tuyệt đẹp, đưa bóng vượt qua khỏi tầm với của thủ môn Savik bên phía Indonesia, nhân đôi cách biệt lên thành 2-0 cho U18 Việt Nam.
Sang hiệp 2, Indonesia đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Họ cũng đã có một số tình huống có thể ghi bàn, nhưng không tận dụng thành công.
Phía đầu sân bên kia, thi đấu chậm rãi, nhưng U18 Việt Nam tiếp tục có bàn thắng thứ 3 ở phút 85. Từ quả đá phạt góc bên phía trái, trung vệ Việt Anh trong pha lên tham gia tấn công đánh đầu cực căng chéo góc, ấn định chiến thắng 3-0 cho đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn.
Chiến thắng vừa nêu giúp cho U18 Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng B, với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận, ghi được 16 bàn thắng và chỉ mới để thủng lưới 1 bàn.
Kim Điền