Nồi chảo Royal Elmich nói không với các chất gây ưng thư!

Doanh nhânLà biểu tượng của vẻ đẹp và chất lượng Châu Âu, Royal – dòng sản phẩm gia dụng cao cấp của Elmich – được Thế giới vô cùng yêu thích. Hiện đang được chào đón trên thị trường.

@ DLV, LLAK 47
Tuesday January 14, 2020

Trần Thị Hải Ý (Danlambao)“Trăm năm bia đá cũng mòn, Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ”! Vì dân, dân lập miếu thờ; Hại dân, dân ấy ngập mồ thối thây!Ngày xưa [...]

The post @ DLV, LLAK 47 appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Nồi chảo Royal Elmich nói không với các chất gây ưng thư! - 1
Cùng với Mĩ, Châu Âu được coi là đất thánh cho mọi tiêu chuẩn.  Những giá trị đã được Mĩ và Châu Âu xác nhận, tức là được cả Thế giới đón nhận. Điều đó có được, bắt đầu từ sự chuẩn mức đến từng chi tiết của những khu vực này trong mọi việc, đặc biệt với sản xuất hàng hóa.
Phương Tây vô cùng coi trọng các yếu tố gắn liền với  con người và môi trường. Vì thế, không có chuyện hàng giả, hàng kém chất lượng, đặc biệt là hàng độc hại hay hàng hóa không qua kiểm nghiệm được xuất hiện ra thị trường. Thế nên, việc thương hiệu nào đó được lưu hành đã đáng để coi trọng thì việc thương hiệu được ca tụng và coi là biểu tượng sẽ trở thành niềm tự hào. Sự tự hào ấy không chỉ dành riêng cho sản phẩm ấy, quốc gia có thương hiệu ấy mà sẽ trở thành sự tự hào của cả Châu Âu. Lúc này, giá trị của sản phẩm đã vượt ra ngoài biên giới quốc gia, khu vực mà trở thành sự tin tưởng của toàn thế giới.
Nồi chảo Royal Elmich nói không với các chất gây ưng thư! - 2
Có một nguyên tắc là, hàng đã đóng dấu chuẩn Châu Âu, tức là Thế giới mặc nhiên tin dùng.
Xét trong phạm vi hẹp hơn, với hàng gia dụng Châu Âu, có nhiều dòng sản phẩm đã được vinh dự ấy. Trong lịch sử của Châu Âu, người ta ca tụng mãi nồi nấu đa năng Remoska với hơn 60 năm lịch sử mà dù nướng, nấu, ninh, hầm…thì đều đảm bảo như ý cả. Sự ngon ngọt mềm của thức ăn khi được nấu bằng chiếc nồi này đã trở thành niềm yêu thích với mọi gia đình Châu Âu thời đó. Nhà nhà, người người săn lùng để mua. Nó trở thành trào lưu kéo sang cả Châu Mĩ và các gia đình giàu có Châu Âu trong giai đoạn cách đây gần bảy thập kỉ.
Gần đây nhất, đầu năm 2017, Elmich – một thương hiệu gia dụng hàng đầu Châu Âu đã sáng kiến ra bộ nồi chảo Royal. Đó là kết quả của sự nỗ lực phi thường khi sáng chế ra bộ sản phẩm nồi chảo siêu đẹp. Với màu đồng ánh kim và  kết cấu đặc thù riêng,  sự tinh tế và sang trọng tỏa ra trên từng chi tiết.  Cũng là nồi chảo cao cấp, nhưng chỉ với ánh mắt nhìn đầu tiên, bạn không thể nào chối từ nổi với một kiệt tác gia dụng đẹp đẽ đến  vậy.
Quai cán chắc chắn, chất liệu cao cấp, lướt qua cũng để lại ấn tượng.
Thân nồi chảo dày dặn, láng mịn;  mang lại cảm giác tin tưởng
Nồi chảo Royal Elmich nói không với các chất gây ưng thư! - 3
Lần đầu tiên, với bộ nồi chảo Royal của Elmich, người dùng được chứng kiến một kiệt tác gia dụng. Với màu đồng ánh kim của thân nồi chảo kết hợp màu sáng bạc inox của quai cán, khiến Royal nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng. Màu sắc của Royal cũng là màu xu hướng của năm 2017, đây là kết luận của Viện màu sắc Pantone LLC khi đưa các dự báo về thời trang và ứng dụng.  Và sự thật là khi tiếp xúc bộ nồi chảo Royal trên giá kệ của điểm bán,  bạn sẽ không thể giấu được ngưỡng mộ vì vẻ đẹp cuốn hút của Royal. Đó là bộ nồi chảo hiện đại, tinh tế và sang trọng.
Không chỉ vậy, giá trị nổi bật đã làm nên tên tuổi không thể phủ định của Royal, còn là đặc tính an toàn.
Royal nói không với các chất gây ung thư!
Bạn biết đấy, nếu nồi chảo được làm từ nguyên liệu tái chế, nguyên liệu không đảm bảo khi nấu sẽ sản sinh ra các chất APEO và PFOA. Đây là 2 chất gây ung thư .
Royal, bộ nồi chảo cao cấp của Elmich – với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng. Không phải là lời hứa mà là giá trị thực sự. Và lần đầu tiên tại Việt Nam, với dòng chảo chống dính, Royal cam kết bảo hành đến 25 tháng và bền hơn gần 60 lần dòng sản phẩm khác.
Không phải tự dưng Thế giới yêu thích và Châu Âu tự hào, Royal thật sự rất đẹp và vô cùng cần thiết với mọi người, mọi nhà.
Cách tốt nhất để tin, hãy dùng sản phẩm Royal và bạn sẽ được kiểm nghiệm
Bạn có thể tìm hiểu thêm về Royal tại:
Website: http://royal.elmich.vn/Royal/DactinhSP
Facebook: https://www.facebook.com/ElmichVietNamBao Dien Tu 24h