HLV Worrawoot Srimaka chia tay U22 Thái Lan sau tấm HCV SEA Games

Dân trí Bất chấp việc vừa giúp đội tuyển U22 Thái Lan giành HCV SEA Games 29, HLV Worrawoot Srimaka vẫn chủ động xin rút khỏi cương vị HLV trưởng, lui về làm trợ lý cho chuyên gia ngoại.

Hoạt động xã hội dân sự góp phần xoá bỏ chế độ độc tài toàn trị
Tuesday January 14, 2020

Trần Quang Thành (Danlambao) – Vào những năm cuối thế kỷ 20, hoạt động Xã Hội Dân Sự lề dân, có những hoạt động với nhiều hình thừc phong phú, [...]

The post Hoạt động xã hội dân sự góp phần xoá bỏ chế độ độc tài toàn trị appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Tấm HCV SEA Games 29, trong môn bóng đá nam là tấm HCV rất đáng giá của bóng đá Thái Lan, bởi đội tuyển U22 nước này đến Malaysia hồi tháng trước mà không có lực lượng tốt nhất.

Ông Worrawoot lui từ vị trí HLV trưởng xuống làm trợ lý ở đội tuyển U23 Thái Lan
Ông Worrawoot lui từ vị trí HLV trưởng xuống làm trợ lý ở đội tuyển U23 Thái Lan

Hãy nói với thế giới
Thursday April 16, 2020

The post Hãy nói với thế giới appeared first on Bao Dien Tu 24h.

U22 Thái Lan cũng rất vất vả mới qua được vòng bảng, trước khi giành HCV. Trong trận cuối cùng ở vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 29, chỉ sau khi đánh bại U22 Việt Nam bằng tỷ số 3-0, U22 Thái Lan mới chắc suất vào bán kết. Chính vì thế, những tính toán của HLV Worrawoot Srimaka ở giải vừa rồi càng được đánh giá cao.
Dù vậy, không lâu sau khi SEA Games kết thúc, HLV Worrawoot bất ngờ tuyên bố nhường lại ghế HLV trưởng, lui về làm trợ lý. HLV mới của đội tuyển U23 Thái Lan vừa được bổ nhiệm là ông Zoran Jankovic (người Serbia).
Trước đây ông Jankovic là trợ lý cho HLV Milovan Rajevic (cũng người Serbia) tại đội tuyển quốc gia Thái Lan. Riêng HLV Rajevic sẽ là cố vấn cho đội tuyển U23 Thái Lan.
Thông tin HLV Worrawoot rút khỏi vị trí HLV trưởng, về làm trợ lý ở đội tuyển U23 Thái Lan được Trưởng Ban kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Witthaya Laohakul thông báo với truyền thông nước này hôm qua (15/9).
Đội tuyển U23 Thái Lan sẽ bắt đầu tham dự VCK U23 châu Á tại Trung Quốc vào tháng 1 tới đây.
Thiện Nhân