Cà phê Mê Trang đồng hành cùng Tp. Đà Nẵng trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Doanh nhânVới chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6-11/11/2017 tại Đà Nẵng là hoạt động cuối cùng và quan trọng nhất trong năm APEC 2017.

Cờ Vàng bay trên thành phố ta hôm nay
Thursday May 07, 2020

Trần Củng Sơn (Danlambao) – Năm 2005 thành phố San Jose có nghị quyết công nhận Lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng của Cộng đồng Việt Nam [...]

The post Cờ Vàng bay trên thành phố ta hôm nay appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Hoạt động với sự tham gia của lãnh đạo 21 nền kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Tại đây, 4 lĩnh vực được ưu tiên là thúc đẩy tăng trưởng bền vững, sáng tạo và bao trùm, đẩy mạnh liên kết kinh tế sâu rộng, nâng cao năng lực cạnh tranh và sáng tạo của các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số và tăng cường an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu.
Công ty cổ phần cà phê Mê Trang vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp được đồng hành cùng Tp. Đà Nẵng trong tuần lễ cấp cao này.
Nhà tài trợ vàng của Diễn đàn đầu tư
Đồng hành cùng sự kiện có ý nghĩa quan trọng này, đồng thời gia tăng sự hiện diện, khai thác cơ hội tiếp cận cộng đồng, mang đến những sản phẩm chất lượng trên thị trường, tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017, Mê Trang đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm cà phê của doanh nghiệp; đồng thời phục vụ miễn phí cho tất cả các đại biểu thưởng thức. 
Chia sẻ về vai trò Nhà tài trợ Vàng tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017, đại diện Mê Trang cho biết: “Cà phê Mê Trang mong muốn đóng góp vào sự thành công chung của diễn đàn. Đây cũng là cơ hội để cà phê Mê Trang của Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng trong và ngoài nước, đồng thời khẳng định thương hiệu của một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cà phê Việt Nam”.
Cà phê Mê Trang đồng hành cùng Tp. Đà Nẵng trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 - 1
Sản phẩm là quà tặng của Tp. Đà Nẵng tại tuần lễ cấp cao APEC
Ngay từ khi có kết luận của UBND thành phố Đà Nẵng, công ty Mê Trang đã bắt đầu thực hiện công tác lên ý tưởng và sản xuất bộ quà tặng cao cấp. Mê Trang đã thực hiện một sản phẩm cà phê riêng biệt chỉ dành làm quà tặng cho Tuần lễ cấp cao APEC. Dựa trên nền màu xanh biển – màu của biển, của hòa bình và cũng là màu tượng trưng cho nơi khởi lập cà phê Mê Trang, hộp quà tặng với thiết kế hình chữ nhật vuông vức, chắc chắn sẽ làm hài lòng đại biểu và quan khách tham dự.
Cà phê Mê Trang đồng hành cùng Tp. Đà Nẵng trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 - 2
Tham gia triển lãm “Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy và tiềm năng”
Theo đó, cà phê Mê Trang sẽ trưng bày những sản phẩm cà phê chất lượng cao, đặc trưng của doanh nghiệp như: Cà phê pha máy Mro, cà phê sạch MC, cà phê hòa tan… Đây là những sản phẩm đã từng được giới thiệu tại Hội nghị quan chức cao cấp APEC SOM 1 diễn ra tại Tp. Nha Trang vào tháng 2/2017 và nhận được nhiều đánh giá cao của các đại biểu.
Trong khuôn khổ triển lãm “Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng”, cà phê Mê Trang cũng phục vụ cà phê miễn phí cho tất cả những đại biểu, khách hàng đến tham quan triển lãm. Sản phẩm sử dụng trong hoạt động này là Mro – cà phê chuyên dành cho pha máy của Mê Trang. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ rang mộc để đảm bảo hương vị nguyên thủy của cà phê. Đặc biệt, với bí quyết phối trộn giữa cà phê Arabica với Robusta của Mê Trang sẽ tạo ra những ly cà phê thơm nồng, đắng dịu, hậu vị lưu lại rất lâu sau khi thưởng thức.
Cà phê Mê Trang đồng hành cùng Tp. Đà Nẵng trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 - 3
Với sự thành công và tạo ấn tượng từ APEC – SOM 1, Mê Trang đã để lại một hình ảnh thương hiệu cà phê Việt Nam chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ đến hương vị độc đáo. Việc được đồng hành cùng Thành phố Đà Nẵng tại Tuần lễ cấp cao APEC, Mê Trang một lần nữa khẳng định sức mạnh của một thương hiệu với hơn 17 năm phát triển về độ trải rộng và chất lượng sản phẩm.Bao Dien Tu 24h