Bầu Đức chính thức nộp đơn xin rút lui khỏi VFF

Dân trí Ngay sau khi U22 Việt Nam thất bại tại SEA Games 29, bầu Đức tuyên bố sẽ rút lui khỏi VFF, tổ chức mà ông đang làm Phó Chủ tịch. Đến hôm nay, bầu Đức chính thức gửi đơn xin rút lui, nhưng VFF vẫn chưa cho phép ông bầu này được nghỉ luôn.
>> VFF lên tiếng về nghi án bán độ trận U22 Việt Nam – U22 Campuchia
>> Báo nước ngoài nói gì về nghi án dàn xếp tỷ số trận U22 Việt Nam – Campuchia?

Thông tin từ CLB HA Gia Lai cho hay, bầu Đức đã có đơn gửi lên VFF với nội dung chính là xin rút lui khỏi vị trí Phó Chủ tịch mà ông ngồi nhiều năm qua. Bầu Đức cảm thấy rất buồn vì thành tích của U22 Việt Nam không được như mong muốn tại SEA Games 29.


Bầu Đức muốn được ra đi sau khi U22 Việt Nam thất bại ở SEA Games 29

Bầu Đức muốn được ra đi sau khi U22 Việt Nam thất bại ở SEA Games 29

Nếu bác sĩ Li Wenliang (Lý Văn Lượng) ở VN…
Monday February 10, 2020

Trước khi chết, bác sĩ Li Wenliang sẽ phải đóng phạt 20 triệu Hồ tệ trước khi được quyền chết vì tội chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang [...]

The post Nếu bác sĩ Li Wenliang (Lý Văn Lượng) ở VN… appeared first on Bao Dien Tu 24h.

Trước đó, bầu Đức khẳng định nếu lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… không giành HCV SEA Games thì ông sẽ nghỉ làm bóng đá ở VFF. Tuy nhiên, ông bầu này sẽ tiếp tục làm bóng đá ở CLB HA Gia Lai chứ chưa nghỉ hẳn.
Liên quan đến việc bầu Đức nộp đơn xin rút lui, một thành viên thường trực VFF cho biết: “Anh Đức nên suy nghĩ lại. Lúc này bóng đá Việt Nam vẫn rất cần anh Đức”.
Nhiệm kỳ VII VFF sẽ kết thúc vào tháng 3/2018 và VFF sẽ phải tiến hành đại hội, bầu ra BCH cùng bộ phận lãnh đạo cấp cao nhiệm kỳ mới. Ngoài việc bầu Đức xin nghỉ, thỉ Chủ tịch Lê Hùng Dũng cũng sẽ rút lui vì vấn đề sức khỏe.
T.Đ