Nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam lọt top 100 phụ nữ quyền lực nhất TG

Doanh nhânBà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO của hãng hàng không Vietjet Air được vinh danh ở vị trí thứ 55, với khối tài sản lên tới 1,93 tỷ USD.

iPhone Keeps Saying Incorrect Wi-Fi Password (But It’s Correct); Fix
Monday October 01, 2018

I started having this problem last night. Basically, I was having trouble to reconnect to my Wi-Fi network. Suddenly, last night, my iPhone decided that my Wi-Fi password was incorrect, even though I was using the same password for years without any problem. Here is what exactly happened in this order: My iPhone disconnected from […]

Chu Quần Phi: Từ công nhân trở thành nữ tỷ phú tự thân giàu nhất TG
Từ nhân viên bán máy fax dạo đến nữ tỷ phú sở hữu thương hiệu triệu đô
Học cách làm giàu của nữ tỷ phú Nhật Bản đầu tiên

Mới đây, Forbes đã công bố danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới, với các gương mặt ưu tú, có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực như kinh tế, chính trị, truyền thông, công nghệ, các nhà hảo tâm/tổ chức phi chính phủ. 
Nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam lọt top 100 phụ nữ quyền lực nhất TG - 1
Theo thống kê từ Forbes, tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo hiện đã lên tới 1,93 tỷ USD
Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng năm nay, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO Hãng hàng không Vietjet Air được vinh danh ở vị trí thứ 55, bên cạnh những cái tên nổi bật như thủ tướng Đức Angela Merkel, Melinda Gates, COO Facebook Sheryl Sandberg và cả ái nữ tổng thống Mỹ Ivanka Trump. 
Được biết, bà Thảo là người Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này. Trong khu vực Đông Nam Á, bà là người phụ nữ quyền lực thứ ba. 
Forbes định giá khối tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo nay đã lên tới 1,93 tỷ USD. Trong đó, phần lớn tài sản đến từ các cổ phần của Vietjet Air, HD Bank và một vài resort ven biển. So với cùng kỳ năm ngoái, khối tài sản của bà đã tăng thêm 0,7 tỷ USD. 
Nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam lọt top 100 phụ nữ quyền lực nhất TG - 2
Thủ tướng Đức, bà Angela Merkel đứng đầu danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới
Danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2017 của Forbes cũng đánh dấu sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, đặc biệt là các đại diện trong lĩnh vực chính trị, công nghệ, kinh doanh và truyền thông. 
Thủ tướng Đức Angela Merkel trở lại đứng đầu danh sách này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 12 năm xếp hạng, bà đã 7 lần dẫn đầu danh sách. Đứng ngay sau là Thủ tướng Anh Theresa May, người đang lãnh đạo nước Anh bước qua ngưỡng cửa chính trị và kinh tế quan trọng nhất thời kỳ hậu Brexit. 
Nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam lọt top 100 phụ nữ quyền lực nhất TG - 3
Phu nhân tỷ phú Bill Gates xếp thứ 3 trong danh sách của Forbes
Bà Melinda Gates, phu nhân tỷ phú Bill Gates, người sáng lập quỹ Bill & Melinda Gates Foundation được vinh danh ở vị trí thứ 3 trong danh sách này. Trong khi đó, COO của Facebook, bà Sheryl Sandberg xếp thứ 4. Cái tên cuối cùng trong top 5 là nữ tướng của General Motors, bà Mary Barra. Bao Dien Tu 24h

Arsenal và 3 đội bóng gây bất ngờ nhất châu Âu
Wednesday October 24, 2018

Arsenal – Cuộc cách mạng mang tên Unai Emery Thua hai trận đầu tiên tại Ngoại hạng Anh, mọi hy vọng vào một Arsenal mới dưới thời tân HLV Unai Emery gần như tiêu tan. Thậm chí một số người bi quan cho rằng nếu biết tình thế như vậy thì giữ lại Arsene Wenger còn