B&O đưa dòng loa “độc nhất” về Việt Nam

Dân trí Tương hiệu nổi tiếng Bang & Oluffsen (B&O) vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên tại thị trường Việt Nam hướng đến đối tượng người dùng muốn trải nghiệm ân thanh cao cấp cùng kiểu dáng thiết kế thú vị và những tính năng kết nối không dây độc đáo.

FREE Printable 2019 Monthly Calendar and Planner in Florals!
Wednesday October 10, 2018

Our free printable 2019 monthly calendar and planner is here! I can’t even begin to tell you how excited I am to release this new planner. It includes over 30 pages of 2019 planner printables in the most gorgeous floral theme! Let me set this straight – if you’re looking for a planner that’s delicately feminine […]

“Âm thanh trong nhà cũng quan trọng cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta như ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và môi trường thư thái vậy”, bà Mary Kristine Schmidt, Phó Chủ Tịch thương hiệu, Thiết kế & Marketing của hãng chia sẻ.

Như một bức tường nhạc sống đích thực với âm thanh mê hoặc, BeoSound Shape được nhà sản xuất mô tả như một thiết bị điều chỉnh tâm trạng hoàn hảo.
Như một bức tường nhạc sống đích thực với âm thanh mê hoặc, BeoSound Shape được nhà sản xuất mô tả như một thiết bị điều chỉnh tâm trạng hoàn hảo.

M.U nhận 2 án phạt từ UEFA chỉ trong vòng 1 tuần
Wednesday October 24, 2018

Vài ngày trước, Manchester United vừa phải nộp 150.000 euro cho Liên đoàn bóng đá châu Âu sau khi đến sân muộn giờ và khiến trận đấu giữa M.U với Valencia diễn ra trễ 10 phút. Đến trận đấu với Juventus, Quỷ đỏ đã rút kinh nghiệm bằng cách chuyển đến một khách sạn gần Old Trafford

Điểm ấn tượng nhất của BeoSound Shape là thiết kế, khi nó được xây dựng trên hệ thống gắn tường kiểu mô đun với nhiều khối lục giác đều đặc cạnh nhau cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo không chỉ về màu sắc, mà còn cả độ lớn và hình dáng tổng thể cho phù hợp thiết kế của căn phòng.
Tùy theo mong muốn cá nhân mà hệ thống BeoSound Shape của bạn có thể bao gồm từ 6 cho tới một số lượng không giới hạn các miếng loa lục giác. Do là sản phẩm mang đậm chất nghệ thuật, nên dàn loa mới ra mắt của (B&O) cũng sở hữu rất nhiều màu sắc khác nhau để tiện cho việc “mix”, bao gồm màu Xanh đêm Paris, Tím mơ, Xanh bộ binh, Đất sét Brazil, Xám bồ câu và Đen cổ điển.

Về chức năng chính là phát nhạc, loa BeoSound Shape chắc chắn chưa thể bì kịp những dàn loa đẳng cấp 7.1 hay 10.1 đến từ những thương hiệu nổi tiếng do tái hiện hiệu ứng âm thành vòm chưa được hoàn hảo. Tuy nhiên, dàn BeoSound Shape khi được kết hợp và đặt ở vị trí phù hợp vẫn mang tới không gian âm nhạc ấn tượng và chuẩn xác với giọng ca chính ở giữa và dàn nhạc cụ ở hai bên.
B&O gọi đây là “Ban nhạc trên tường”, cùng với tham vọng mang tới những trải nghiệm âm thanh trung thực, đồng thời cho phép khán giả tự do di chuyển khắp nơi trong phòng để thưởng thức.
Về mặt công nghệ, loa BeoSound Shape nổi bật với khả năng truyền tải không dây âm nhạc chất lượng cao từ thiết bị di động của bạn thông qua AirPlay, Chromecast được tích hợp sẵn hoặc chỉ đơn giản là . Qua đó tiết giảm tối đa việc phải đi dây đến từng bộ loa tách rời.

Không chỉ treo tường, loa BeoSound Shape còn có thể sử dụng bằng cách treo lên trần nhà một cách đầy nghệ thuật như thế này.
Không chỉ treo tường, loa BeoSound Shape còn có thể sử dụng bằng cách treo lên trần nhà một cách đầy nghệ thuật như thế này.

BeoSound Shape hiện đã có mặt tại các cửa hàng B&O Việt Nam từ tháng 9/2017. Giá của hệ thống loa độc đáo này sẽ phụ thuộc vào kích cỡ, hiệu suất âm thanh và chất liệu vải.
Một vài kiến trúc ấn tượng khi được kết hợp cùng loa BeoSound Shape:

Nguyễn Nguyễn